Sự Kiện

Trainning 03/10 Sản phẩm ENZYME & ORGANIC
22 Feb
Xem tiếp
Vẫn tiếp tục với mục tiêu mang lại cho khách mời cảm giác không khí tết ngập tràn tại ngôi nhà CNI VN... Không gian tiệc Year End Party 2017 đầy sắc màu đã để lại ấn tượng khó quên trong từng khoảnh khắc.
05 Jul
Xem tiếp
Trong không khí rộn ràng đón chào năm mới, chia tay năm cũ đã qua, một năm với bộn bề lo toan, những khó khăn nhọc nhằn vất vả, và bên cạnh đó cũng có những niềm vui, hạnh phúc cùng những thành công. Tất cả khách hàng của CNI khu vực miền Bắc đã có 1 đêm tiệc tràn ngập tiếng cười, cùng nhau chia sẻ với nhau những kinh nghiệm cũng như những thành quả đã đặt được, ôn lại những kỷ niệm trong suốt chặng đường mà họ đã đồng hành cùng CNI Việt Nam.
05 Jul
Xem tiếp
Nằm trong chương trình huấn luyện và tăng năng lượng tinh thần cho các Quý Đại lý và Quý Khách hàng CNI, sự kiện ngày 19-3 vừa qua đã mang đến một giá trị lớn lao cho những ai luôn khao khát học hỏi và phát triển bản thân.
05 Apr
Xem tiếp
Các nghệ sĩ đã cùng ngồi lại với nhau để cùng lắng nghe buổi giảng của Bác sĩ Giang Tuấn Tú về những kiến thức chăm sóc sức khỏe da
22 Feb
Xem tiếp
Tham gia tiệc tri ân cùng đồng hành với CNI trong suốt quãng đường vừa qua
22 Feb
Xem tiếp
Top 3 leaders thành công tại CNI Global đã có mặt tại thủ đô Hà Nội
22 Feb
Xem tiếp
Buổi training diễn ra dưới sự dẫn dắt của Dr. Subra - Tiến sĩ y khoa, Chuyên gia dinh dưỡng& sức khỏe đồng thời là Phó Chủ Tịch kiêm Giám đốc nghiệp vụ của CNI Global.
22 Feb
Xem tiếp
Hội thảo Khỏe, Đẹp và Thành công cùng CNI 13-09-2015 tại Hà Nội
22 Feb
Xem tiếp
Du Lịch Tưởng Thưởng - Trip to Malaysia - Ngày 9/10/11 Tháng 3 Năm 2015
08 Jul
Xem tiếp
Sau hơn 2 tháng kể từ hội thảo lần đầu tiên tại Hà Nội, CNI đã quay trở lại thị trường miền Bắc đầy tiềm năng vào một ngày tháng 5 thật đẹp trời.
08 Jul
Xem tiếp
“Chúng ta sẽ không bao giờ phát triển, nếu cuộc sống quá dễ dàng”
08 Jul
Xem tiếp
Hội thảo ngày 21/6 tại hà nội
25 Jun
Xem tiếp
Du thuyền Khám phá một vịnh Hạ Long nên thơ là một trong 40 gợi ý dành cho du khách khi đến Việt Nam được một trang báo Mỹ đăng tải.
18 Jun
Xem tiếp
Sáng ngày 28/12/2014, CNI đồng hành cùng trang tin 8showbiz và các nghệ sĩ đến thăm và trao quà cho trẻ mồ côi tại làng SOS Gò Vấp. Hoạt động là cột mốc đầu tiên của CNI VN trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng trong tương lai
08 May
Xem tiếp
Mùa hè này, CNI Việt Nam sẽ đưa bạn đến một thắng cảnh tuyệt vời của tổ quốc, được bình chọn là bãi biển đẹp và hoang sơ nhất thế giới bởi một kênh truyền hình nổi tiếng của Mỹ
18 Jun
Xem tiếp
Sau hơn hơn 3 tháng ra mắt tại Việt Nam, CNI đã liên tục khẳng định sự có mặt của mình bằng một chuỗi các sự kiện mà gần đây nhất là buổi hội thảo trải nghiệm sản phẩm, và cơ hội kinh doanh vào ngày 12/4/2015 vừa qua tại Thành phố Hồ Chí Minh.
09 May
Xem tiếp
28/12/2014 - Sản phẩm Enzyme chính thức chào sân người tiêu dùng tại Việt Nam. Tuy còn khá mới mẻ tại Việt Nam, nhưng enzyme lại là sản phẩm được ưa chuộng và có mặt hơn 10 năm tại thị trường quốc tế
08 May
Xem tiếp
Là một công ty với bề dày hơn 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, vào sáng hôm nay 27/12/2014 CNI đã chào sân với khởi điểm 7 dòng sản phẩm thức uống dinh dưỡng và thực phẩm chức năng, đáp ứng nhu cầu Sống khỏe, trẻ, đẹp của đại đa số người tiêu dùng Việt Nam
08 May
Xem tiếp
Vừa qua, CNI vinh dự chào đón sự ghé thăm của các đại biểu cơ quan chính phủ Malaysia: Bộ trưởng bộ nội vụ, hợp tác xã, và hiệp hội bảo vệ người tiêu dùng. Chứng tỏ sự uy tín của tập đoàn đã được đón nhận bằng sự quan tâm của chính quyền nước sở tạị.
06 May
Xem tiếp