ENZYME LÀ GÌ?

ENZYME LÀ GÌ?
Enzyme hay còn gọi là men, là chất xúc tác sinh học có thành phần cơ bản là protein. Enzyme là một phần rất quan trọng đối với mỗi cơ thể con người.


Các Loại Enzyme?


 
  • Enzyme chuyển hóa:
    Enzyme chuyển hóa sản sinh trong các tế bào. Các loại enzyme chuyển hóa sẽ giúp cơ thể tổng hợp năng lượng và sử dụng năng lượng. Những năng lượng này rất quan trọng cho cơ thể vì chúng sẽ giúp chúng ta suy nghĩ, hít thở, chuyển động…
  • Enzyme tiêu hóa:
Được tiết ra trong tuyến nước bọt, dạ dày, tuyến tụy và ruột non. Các loại enzyme tiêu hóa trong bộ máy tiêu hóa sinh ra nhằm giúp cơ thể tiêu hóa thực phẩm. Enzyme tiêu hóa ( bao gồm 5 enzymes Protease, Amylase, Lactase, Cellulase, Lipase).
  • Enzyme thực phẩm: 
Là những enzyme có trong thực phẩm tươi sống được đưa vào cơ thể qua thức ăn còn gọi là enzyme hữu cơ. Chúng giúp enzyme tiêu hóa phá vỡ thức ăn. Enzyme này thường cần đến sự kết hợp của các vitamin và khoáng chất và trở thành các co-enzym để đảm bảo cho hoạt động đúng chức năng của chúng.

Tuổi Tác Và Các Nguồn Cung Cấp Enzyme


Enzyme luôn có từ trong chúng ta nhưng sẽ giảm dần theo thời gian và độ tuổi. Ở trẻ em, enzyme trong cơ thể rất cao, trong khi đó enzyme trong cơ thể người trưởng thành thì enzyme sẽ giảm dần  theo thời gian. Khi chúng ta có tuổi, cơ thể sẽ dần dần mất khả năng sản xuất enzyme, và giảm dần theo chu kỳ mười năm.
Lúc đầu, có thể bạn không nhận ra sự khác biệt, nhưng dần dần, bạn sẽ nhân ra rằng cơ thể bạn đang thiếu hụt enzyme. Khi bạn có các cảm giác mệt mỏi, dị ứng và khó tiêu như ợ nóng, đầy bụng sau khi ăn, rồi bạn có thể sẽ bị táo bón và thậm chí viêm loét dạ dày. Vì vậy,  thay vì tiêu xài nguồn tài nguyên enzyme sẵn có, các bạn có thể bổ sung nguồn enzyme của mình bằng các loại thực phẩm có chứa enzyme như  dứa, xoài, kiwi, nho, trái bơ, mật ong nguyên chất, phấn hoa, sản phẩm từ sữa, nấm nước, nấm sữa, nước ép cỏ lúa mì, nước dừa, đồng thời bổ sung chế độ dinh dưỡng nhiều thực phẩm tươi ngon. Hạn chế ăn các đồ ăn nấu quá chín hoặc cháy, đồ ăn đã qua xử lý mất các chất dinh dưỡng.
Chúng ta có thể cung cấp enzyme cho cơ thể qua các nguồn thực phẩm tự nhiên. Tuy nhiên, lượng enzyme chúng ta hấp thụ được qua các sản phẩm tự nhiên, lại không đáp ứng đủ nhu cầu bổ sung enzyme hàng ngày của cơ thể. Do đó, việc sử dụng trực tiếp các sản phẩm để bổ sung enzyme lại luôn đặt ra cho chúng ta hàng loạt câu hỏi. Liệu sản phẩm này có tốt không? Có chứa chất bảo quản không? Có đủ dưỡng chất cho cơ thể không?........
Hiểu được nỗi lo lắng của khách hàng trong việc tìm kiếm một nguồn bổ sung enzyme tốt cho cơ thể. Well3 Life Enzyme đã được các nhà khoa học đến từ Tập đoàn CNI nghiên cứu và phát triển nhằm giúp người tiêu dùng có được một lựa chọn nhanh chóng trong việc lựa chọn sản phẩm tốt để bổ sung enzyme cho cơ thể.


Chọn Sức Khỏe Toàn Diện Chọn Well3 Life Enzyme

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để tìm hiểu thêm về sản phẩm Well3 Life Enzyme:
Công ty TNHH CNI Việt Nam
HCM: 39 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, TPHCM – (028) 3920.4535
HN: Tầng 15, Tòa nhà HL, Ngoc 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội. – (024) 3200.0237
Nguồn: Tổng hợp