Về chúng tôi

Về chúng tôi
Tập đoàn CNI toàn cầu
Tập đoàn CNI toàn cầu thành lập năm 1986 tại Malaysia. Tập đoàn CNI có đội ngũ các nhà khoa học hàng đầu thế giới nghiên cứu để đưa ra những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe đạt tiêu chuẩn cao phù hợp với nhu cầu của con người trong thời đại mới. Các sản phẩm của Tập đoàn CNI được sản xuất từ 7 nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP, ISO đảm bảo chất lượng an toàn, kể cả cho khách hàng là người theo đạo Hồi.
Tập đoàn CNI toàn cầu có trụ sở chính tại Malaysia và các Công ty/Văn phòng chi nhánh đặt tại: Indonesia (1986), Hồng Kong (1993), Bruney, Singapore (2001), Ấn Độ (2002), Trung Quốc (2003), Philippines (2007), Đài Loan, Hàn Quốc (2008), Myanmar, Nhật Bản, Thái Lan, Campuchia, Lào, Việt Nam (2014).
 

Trụ sở tập đoàn CNI toàn cầu tại Malaysia

Đoàn CNI Việt Nam thăm Công ty chi nhánh và nhà máy tại Thanh Đảo (Trung Quốc)


Công ty chi nhánh CNI Indonesia

Công ty CNI Việt Nam
CNI Việt Nam là Công ty do Tập đoàn CNI toàn cầu đầu tư.
Công ty CNI Việt Nam khai trương tại Thành phố Hồ Chí Minh tháng 12 năm 2014, có chi nhánh tại Hà Nội và các đại lý bán lẻ tại nhiều tỉnh thành trong cả nước.


Hiện, CNI Việt Nam đang phân phối ra thị trường các sản phẩm chính như: Life Enzyme, Sản phẩm thải độc hệ tiêu hóa Organik, Sữa non và Sản phẩm Ester-C (bổ sung Calci, vitamin C), các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và hàng tiêu dùng.
Với sứ mệnh: Mang những điều tốt nhất và sản phẩm chất lượng cao cho những người thân yêu và chăm sóc cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn, CNI luôn cam kết sản phẩm chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ Tập đoàn CNI toàn cầu và kinh doanh có đạo đức, xây dựng thương hiệu CNI ngày càng được khách hàng tin dùng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chủ động./.