Rộn ràng cùng sao Việt xuân 2016

Rộn ràng cùng sao Việt xuân 2016
Các nghệ sĩ đã cùng ngồi lại với nhau để cùng lắng nghe buổi giảng của Bác sĩ Giang Tuấn Tú về những kiến thức chăm sóc sức khỏe da

Làm đẹp & Du lịch khắp đó đây từ lâu đã trở thành phong cách sống của đại đa số người Việt Nam, đặc biệt là thế hệ trẻ, trong đó phải kể đến các anh chị em nghệ sĩ.

Sáng ngày 28/01/2016, những “cư dân” tọa lạc trên con phố Trần Đình Xu Quận 1 đều tò mò trước không khí rộn ràng chào xuân tại văn phòng CNI Việt Nam với sự góp mặt của đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng. Không chỉ là những câu chuyện rôm rả khi xuân về, buổi họp mặt còn có những hoạt động sôi nổi và ý nghĩa khác phải kể đến: nhận lộc xuân bằng những món quà là sản phẩm dinh dưỡng từ tập đoàn CNI, hoạt động rút thăm may mắn sôi nổi, tạo dáng để lưu lại những khoảnh khắc ý nghĩa bên thềm xuân mới.

Đặc biệt hơn cả, các nghệ sĩ đã cùng ngồi lại với nhau để cùng lắng nghe buổi giảng của Bác sĩ Giang Tuấn Tú về những kiến thức chăm sóc sức khỏe da vô cùng hữu ích, để những nghệ sĩ vốn đã đẹp, nay sẽ càng ý thức hơn để tôn vinh vẻ đẹp ấy cùng việc duy trì sức khỏe lâu dài theo thời gian. 
Có mặt tạo điểm nhấn cho chương trình là sự chia sẻ của nữ nhà báo trẻ - Mai Thủy, cô đã mang đến cho những người bạn của mình chương trình Du lịch & Làm đẹp cực kỳ hấp dẫn và độc đáo, tạo nên sự hứng thú và tò mò cho tất cả những người tham dự.

Một chi tiết không kém phần quan trọng phải kể đến là sự quan tâm của tất cả nghệ sĩ dành cho Dòng sản phẩm Chống Lão Hóa cao cấp R’Secrete Set từ CNI gồm 3 sản phẩm: R’Secrete tinh chất tế bào gốc, R’Secrete Collagen Peptide, R’Secrete Royal Jelly, mang đến sự cải thiện rõ rệt về sức khỏe và nhan sắc bởi sự tác động từ cấp tế bào.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp nhất tại chương trình vừa qua

 

Liên hệ ngay