KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN CNI

KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN CNI
Theo Henry Ford: “Đến với nhau là SỰ KHỞI ĐẦU - Bên cạnh nhau là MỘT QUÁ TRÌNH - Làm việc cùng nhau là THÀNH CÔNG” Và mỗi thành công đó đều có một câu chuyện thú vị để kể. Đó chính là câu chuyện về CNI.

Ngay từ những ngày đầu khó khăn, dưới sự thành lập của  Mr.Yanki, Mr. Ginawan Chondro và Mr. Dato’ Koh Peng Chor, CNI  đã cho ra mắt 2 sản phẩm đầu tiên là CNI Ginseng Coffee và Sun Chlorella,  đồng thời thực hiện những mục tiêu để xây dựng một nền tảng vững chắc, thiết lập tiến độ phát triển trong thời gian nhanh chóng.


Với sự phát triển đầy mạnh mẽ, sau khi khai trương trụ sở chính tại Malaysia, CNI đã thành lập chi nhánh  mới tại Indonesia và liên tục mở rộng thêm 8 thị trường mới là Hong Kong, Ma Cau, Singapore, Brunei, Ấn Độ, Thái Lan, Myanmar và Việt Nam trong 20 năm.
Trụ sở chính tại Malaysia
Chi nhánh mới tại Indonesia
Trong khoảng thời gian 10 năm từ 1995-2006, CNI đã lập một kỷ lục mới về việc phục vụ với khoảng 1tỷ ly cà phê. Ngoài ra, công ty cũng đã thành công trong việc giới thiệu, xây dựng về danh tiếng, nhận thức cũng như thúc đẩy dòng sản phẩm sinh học Well3 Life Enzyme trở nên nổi tiếng.

CNI đã vượt qua nhiều thử thách và đạt được những thành tựu Xuất sắc về Nhãn  hiệu cũng như Đạo đức kinh doanh trong một môi trường đầy khắc nghiệt.
 

Giải thưởng "Danh hiệu Xuất sắc"


Giải thưởng "Đạo đức kinh doanh Xuất sắc"

Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục thay đổi và phát triển không ngừng với 6 mục tiêu: “kết nối, đổi mới, phát triển “xanh”, toàn cầu hóa, trao dồi nhân tài và phát triển NPP” . Đây chính là chiến lược để CNI nâng tầm cao mới trên thị trường thế giới.
 
Liên hệ ngay