Truyền Thông

Vẫn tiếp tục với mục tiêu mang lại cho khách mời cảm giác không khí tết ngập tràn tại ngôi nhà CNI VN... Không gian tiệc Year End Party 2017 đầy sắc màu đã để lại ấn tượng khó quên trong từng khoảnh khắc.
05 Jul
Xem tiếp
Bạn có biết rằng, mỗi năm Việt Nam có khoảng 200 nghìn người bị đột quỵ và hơn một nửa trong số đó không thể qua khỏi cơn nguy kịch. Nên chúng ta cần phải hiểu về căn bệnh đó để phòng tránh.
20 Oct
Xem tiếp
Trong không khí rộn ràng đón chào năm mới, chia tay năm cũ đã qua, một năm với bộn bề lo toan, những khó khăn nhọc nhằn vất vả, và bên cạnh đó cũng có những niềm vui, hạnh phúc cùng những thành công. Tất cả khách hàng của CNI khu vực miền Bắc đã có 1 đêm tiệc tràn ngập tiếng cười, cùng nhau chia sẻ với nhau những kinh nghiệm cũng như những thành quả đã đặt được, ôn lại những kỷ niệm trong suốt chặng đường mà họ đã đồng hành cùng CNI Việt Nam.
05 Jul
Xem tiếp
CNI VIệt Nam đã vinh dự đón nhận giải thưởng Tôn vinh sản phẩm Uy tín, Chất lượng vào sáng 04/11/2015
22 Feb
Xem tiếp
CNI trên báo Cosmopolitan tháng 6/2015
18 Jun
Xem tiếp
CNI trên báo Thế Giới Điện Ảnh - Tháng 5/2015
18 Jun
Xem tiếp
Diễn viên Triệu An chăm sóc cho thiên thần nhỏ đáng yêu này bằng việc bổ sung dưỡng chất chống oxy hóa có trong #PruneBerries, nhờ vậy mà bé luôn đủ dưỡng chất, và tăng cường hệ miễn dịch.
30 May
Xem tiếp
Nhờ vào mức sống cải thiện và mong muốn nâng cao sức khỏe, những năm trở lại đây, sản phẩm thực phẩm chức năng đang được nhiều người tiêu dùng ưu chuộng. Nhìn ở góc độ kinh doanh, thị trường này cũng dồn dập đón tiếp hàng loạt nhân tố mới, cạnh tranh nhau quyết liệt, nhất là ở mảng chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.
08 May
Xem tiếp