Chính Sách Bảo Mật

Chính Sách Bảo Mật
I.        CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG
1. Mục đích và phạm vi thu thập
Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website www.cni-vietnam.com.vn bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà www.cni-vietnam.com.vn cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để www.cni-vietnam.com.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.
Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website www.cni-vietnam.com.vn, chúng tôi lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên cùng các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên để công ty chuyển tiền.
Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste www.cni-vietnam.com.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
 2. Phạm vi sử dụng thông tin 
Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:
-          Cung cấp các dịch vụ đến thành viên;
-          Gửi hàng hóa theo địa chỉ thành viên mua cung cấp;
-          Gửi thông tin quảng cáo, khuyến mại nếu thành viên chấp nhận điều khoản này trong khi đăng ký;
-          Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và website www.cni-vietnam.com.vn;
-          Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;
-          Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
-       Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại www.cni-vietnam.com.vn.
-          Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.
3.      Thời gian lưu trữ thông tin
-          Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của www.cni-vietnam.com.vn.
4.      Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
Công ty TNHH CNI Việt Nam
Số 39 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.">infovietnam@cni-global.com
Điện thoại: 08 39 204 535 / 08 39 204 537
5.      Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
- Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu www.cni-vietnam.com.vn thực hiện việc này.
- Thành viên có quyền gửi khiếu nại về chất lượng hàng hóa, thời gian giao hàng đến Ban quản trị của website www.cni-vietnam.com.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, www.cni-vietnam.com.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, www.vtmart.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời. 
6.      Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
- Thông tin cá nhân của thành viên trên www.cni-vietnam.com.vn được www.cni-vietnam.com.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của www.cni-vietnam.com.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, www.cni-vietnam.com.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết và công ty sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp này.
- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên www.cni-vietnam.com.vn.
- Ban quản lý www.cni-vietnam.com.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý www.cni-vietnam.com.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

II.  CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG


Đối với khách hàng tại khu vực Tp.HCM, Quý khách có thể trực tiếp liên hệ đổi/trả hàng tại văn phòng của www.cni-vietnam.com.vn ở địa chỉ 39 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Thời gian phục vụ: từ 8:30 đến 17:30 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy, không tính Chủ Nhật và các ngày lễ Tết.
Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng miễn phí trong vòng 7 (bảy) ngày kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm đặt mua tại www.cni-vietnam.com.vn. Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển). Ngoài ra, để thực hiện đổi trả, khách hàng phải còn giữ hóa đơn mua hàng tại www.cni-vietnam.com.vn.
Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi kiện hàng được hoàn về tại kho hàng của www.cni-vietnam.com.vn. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi/trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách.

CÁC TRƯỜNG HỢP ĐỔI TRẢ HÀNG


1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng
Tất cả mặt hàng mua từ www.cni-vietnam.com.vn đều có thể hoàn trả trong vòng 7 (bảy) ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng tại www.cni-vietnam.com.vn & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
 
    Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách.
    Đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện.
    Tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật  và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn.
    Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua tẩy rửa hoặc qua sử dụng.
 
Lưu ý: Những sản phẩm đổi trả không đáp ứng các điều kiện nêu trên sẽ được tự động chuyển hoàn về địa chỉ đăng ký theo thông tin đơn hàng của quý khách.


2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
2.1. Hàng giao bị bể vỡ, sai nội dung:
www.cni-vietnam.com.vn khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài (báo bì) của sản phẩm trước khi tiến hành ký xác nhận với đơn vị chuyển phát, thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (bể vỡ/ trày xước). Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng (customer service) để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung, hàng có đẫu hiệu đã bị bóc niêm phong, đã sử dụng hoặc thiếu hàng, xin vui lòng liện hệ ngay với bộ phận hỗ trợ khách hàng của www.cni-vietnam.com.vn để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

*Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, www.cni-vietnam.com.vn có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.


2.2. Hàng giao bị kém chất lượng, hỏng
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua tại www.cni-vietnam.com.vn, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
Bước 1: kiểm tra hạn sử dụng, đọc kỹ “ hướng dẫn sử dụng” đi kèm với mỗi sản phẩm (nếu có).
Bước 2: Quý khách liên hệ với phòng dịch vụ khách hàng để thông báo hiện trạng khi phát hiện sản phẩm bị mốc, hỏng. Tại đây, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ thu thập thông tin liên quan về lỗi sản phẩm cho khách hàng.
Bước 3: Trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu sản phẩm của quý khách mua được xác nhận đúng như những phản ánh của khách hàng, Quý khách sẽ được giải quyết đổi hàng theo đúng quy định của công ty.
 
III.  PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN 
Tại www.cni-vietnam.com.vn việc mua sắm trực tuyến trở nên thật dễ dàng với các hình thức thanh toán tiện lợi và linh hoạt: thanh toán khi nhận hàng (COD / Cash On Delivery), thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ (Visa/ Mastercard) hoặc thanh toán bằng thẻ ATM nội địa.


IV. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG
 
www.cni-vietnam.com.vn luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà quý khách đặt với chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau:

1. Phí giao hàng tại nhà:
www.cni-vietnam.com.vn áp dụng mức phí giao hàng theo chi phí đã được ký với bên đối tác chịu trách nhiệm vận chuyển, giao nhận cho tất cả các đơn hàng được đặt thành công.

2. Thời gian giao hàng:
www.cni-vietnam.com.vn sẽ yêu cầu bên vận chuyển hàng giao hàng cho khách hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng. Thời gian vận chuyển hàng thường mất ít nhất 3 - 5 ngày làm việc (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết).
 
Trong trường hợp quý khách chọn hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi www.cni-vietnam.com.vn nhận được thanh toán hoàn tất của quý khách. Xin lưu ý rằng www.cni-vietnam.com.vn bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.
 
Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần (trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách. Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 2 ngày làm việc tiếp theo (qua tin nhắn hoặc gọi trực tiếp), trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.
 
Nếu sau 2 lần giao hàng không thành công, đơn hàng của quý khách sẽ được giữ tại văn phòng của www.cni-vietnam.com.vn hoặc văn phòng công ty chuyển phát nhanh trong 2 ngày làm việc tiếp theo để qúy khách đến nhận – phí vận chuyển (nếu có) trong trường hợp này sẽ không được trừ ra trong giá trị thanh toán của đơn hàng. Quá thời gian trên, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.
 
Khi hàng được chuyển giao đến quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào. Xin quý khách vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển để kiểm tra.